Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Hủa Phăn sang thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024.

Đăng ngày 29 - 01 - 2024

Chiều ngày 22/01/2024, Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Hủa Phăn do đồng chí Khăm Pheng Xay Sổm Pheng, Ủy viên Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào làm Trưởng đoàn đã sang chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thanh Hóa nhân dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024.

Về phía tỉnh Thanh Hóa, tiếp đoàn có đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Hoằng, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Lê Tiến Lam, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Phạm Thị Thanh Thủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; Nguyễn Văn Thi, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh.

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa tiếp và làm việc với Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Hủa Phăn

Trong không khí thắm tình đoàn kết hữu nghị, thay mặt Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân các bộ tộc Lào tỉnh Hủa Phăn, đồng chí Khăm Pheng Xay Sổm Pheng gửi tới Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa lời chúc mừng tốt đẹp nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn. Đồng thời, chúc mừng những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa đạt được trong năm 2023; đồng chí trân trọng cảm ơn sự đồng hành, chia sẻ, động viên, giúp đỡ rất lớn của tỉnh Thanh Hóa đối với tỉnh Hủa Phăn trong suốt thời gian qua.

Ảnh nguồn Báo Thanh Hóa

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng bày tỏ vui mừng được tiếp đón Đoàn đại biểu tỉnh Hủa Phăn đến thăm và chúc Tết tỉnh Thanh Hóa. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nồng nhiệt chúc mừng đồng chí Khăm Pheng Xay Sổm Pheng được đảm nhiệm cương vị Bí thư Tỉnh ủy, Tỉnh trưởng tỉnh Hủa Phăn, chúc đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và gặt hái nhiều thành công trên cương vị công tác mới. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa trân trọng cảm ơn tình cảm và lời chúc mừng tốt đẹp mà đồng chí Khăm Pheng Xay Sổm Pheng thay mặt Đoàn đại biểu cấp cao và Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân các bộ tộc Lào tỉnh Hủa Phăn đã dành cho Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam và bày tỏ sự trân trọng trước mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết, hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam - Lào nói chung và hai tỉnh Thanh Hóa - Hủa Phăn nói riêng./.