Sáng ngày 06/7/2020, đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do đồng chí Lê Hoài Trung - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới quốc gia, Chủ tịch Ủy ban Unesco Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm tại tỉnh Thanh Hóa.

Chiều 29-6, tại TP Sầm Sơn, đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hoá đã có buổi tiếp xã giao ngài Daniel Kritenbrink, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam tới thăm và làm việc tại tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 29-6, tại Di sản văn hóa thế giới Thành nhà Hồ (huyện Vĩnh Lộc), UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ khánh thành dự án tu sửa mái vòm và bảo tồn cổng thành phía nam Thành nhà Hồ do Quỹ bảo tồn văn hóa của Đại sứ Mỹ tài trợ.

Chiều ngày 12/6/2020, UBND tỉnh Thanh Hóa đã long trọng tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2020.

Sáng 9/6, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Quyết định của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam bổ nhiệm cho 12 Đại sứ Việt Nam tại nước ngoài nhiệm kỳ 2020-2023.

Ngày 8/6/2020, UBND tỉnh đã họp phiên thường kỳ tháng 6 năm 2020, do đồng chí Nguyễn Đình Xứng - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Ngày 20/02/2020, UBND tỉnh đã họp phiên thường kỳ tháng 02 năm 2020, do đồng chí Nguyễn Đình Xứng - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì. Tham dự hội nghị có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ủy viên UBND tỉnh; đại diện Thường trực HĐND tỉnh,...

Thế và lực mới của đất nước sau gần 35 năm Đổi mới và những thành tựu đối ngoại quan trọng đạt được những năm qua đã tạo tiền đề vững chắc để Việt Nam vững tâm bước vào năm 2020.

Đại sứ Đặng Đình Quý, Trưởng Phái đoàn Việt Nam tại Liên hợp quốc (LHQ) nhấn mạnh, ưu tiên hàng đầu của Việt Nam trong tháng đầu tiên của năm kỷ niệm là thúc đẩy việc nhìn nhận giá trị, quảng bá và tuân thủ trên thực tế Hiến chương LHQ.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH TỈNH THANH HÓA